Home Môi trường Một nghệ sỹ Nhật Bản khoả thân vì động vật

Một nghệ sỹ Nhật Bản khoả thân vì động vật

8 min read
4
0
509

Multitalented Aya Sugimoto được nhiều người biết đến như một nghệ sỹ sẵn sàng khoả thân trong phim cũng như làm mẫu, nhưng hôm nay cô ấy đã khoả thân vì PETA Asia-Pacific (một tổ chức hoạt động bảo vệ động vật của Nhật Bản) và những loài động vật thường được lột da cung cấp cho ngành sản xuất quần áo lông và da thú.

Giữ trên tay thông điệp “Thà không mặc gì! còn hơn mặc áo lông thú”, Aya đã đứng trước nhiều thợ ảnh, máy quay của các hãng truyền hình, đây là một trong những chiến dịch đầu tiên của PETA Asia-Pacific.

Chia sẻ với báo giới sau buổi chụp hình, Aya tâm sự: “Tôi đã không mặc áo lông thú khoảng 2 năm nay sau khi biết quy trình sản xuất những chiếc áo lông thú. Tôi muốn tham gia chiến dịch “Nói không với đồ lông thú” để giúp mọi người hạn chế giết hại những con vật vô tội. Tôi không ngại nếu những bức hình khoả thân của mình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khắp thế giới”.

Aya Sugimoto trong buổi chụp hình khoả thân cho Hiệp hội bảo vệ động vật Peta, tháng 9/2008.

Aya Sugimoto từng nhiều lần xuất hiện “mát mẻ” trên các tạp chí và các bộ phim của Nhật nhưng đây là lần đầu tiên cô hợp tác với Hiệp hội bảo vệ động vật Peta. Trước Aya Sugimoto, năm 2007, một nghệ sĩ châu Á – nữ diễn viên Hồng Kông Maggie Q cũng chấp nhận khoả thân để ủng hộ hiệp hội Peta. Aya Sugimoto cũng là người mẫu đầu tiên của Peta tại Nhật Bản.

Aya Sugimoto thành công trên cả lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc và thời trang.

Hiệp hội Pata chọn nữ diễn viên 40 tuổi của Nhật cho chiến dịch “Nói không với đồ lông thú” bởi tình yêu thương và sự cảm thông của Aya đối với những động vật bé nhỏ. Jason Baker, giám đốc của Hiệp hội Peta tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Aya thật hoàn hảo. Cô ấy thực sự quan tâm tới vấn đề bảo vệ động vật”.

Bản thân Aya cũng là bà chủ của một nhãn hiệu thời trang không sử dụng lông thú. Nữ diễn viên gợi cảm 40 tuổi này cho biết, cô là một người yêu động vật, đặc biệt là những chú mèo ngoan ngoãn và đáng yêu.

Aya Sugimoto từng được khán giả Nhật Bản bầu chọn là một trong những nữ nghệ sĩ có “vòng một” đẹp nhất.

không cần da thú). “Tôi thực sự muốn mọi người biết rằng Họ có thể tạo dựng phong cách riêng, sang trọng mà không cần đến da thú” Aya nói. Một sự lựa chọn hoàn hảo của PETA Asia-Pacific

Trọng Hiệp (dịch từ PETA.org)

Load More Related Articles
Load More By Trong Hiep
Load More In Môi trường

4 Comments

 1. loi

  10/11/2008 at 9:18 am

  oh!rat tuyet

 2. Cathy

  25/01/2009 at 6:10 pm

  Hi!

 3. nghiêm thuỳ duong

  03/08/2010 at 10:45 pm

  ồ thật là tuyệt vời có lẽ tôi phai học theo hành đọng này của cô ấy vì một thế giới không tuyệt chủng các loài vật .

 4. Trong Hiep

  04/08/2010 at 2:03 am

  Cũng không nhiều người dám hy sinh vì lý tưởng, nếu bạn thật sự muốn và dám làm thì mình cũng sẽ rất phục bạn đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

[Video] Lễ phát động ngày hữu cơ Châu Á tại Thái Nguyên

Debug Show log entry Show visual element tree [[item.title]] Copy Visitor ID Show logging …