Home Thiên nhiên Sức mạnh thiên nhiên Kinh hoàng bắt được cá khổng lồ ăn thịt người ở Trung Quốc

Kinh hoàng bắt được cá khổng lồ ăn thịt người ở Trung Quốc

7 min read
4
0
588

Người dân chài tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã phát hiện ra xương người trong bụng chú cá cỡ lớn sau khi tiến hành điều tra những vụ mất tích trên vùng hồ bí ẩn này.

Thời gian gần đây tại khu vực hồ phía Nam vùng chài Kim Hương tỉnh Sơn Đông Trung Quốc xuất hiện nhiều người chết đuối. Đến khi xảy ra trường hợp mới nhất thì người ta mới phát hiện được điều bí ẩn trong câu chuyện này.

Một nhóm bạn gồm 4 người thuê thuyền dạo chơi và cùng nhau xuống hồ bơi. Tuy nhiên, dù cùng lúc xuống nước nhưng 1 chàng trai trong số họ lại bất ngờ chìm dần xuống. Bạn bè bên cạnh kéo lại nhưng không được. Họ chờ trong giây lát nhưng vẫn không thấy ngoi lên mặt nước liền lập tức báo cảnh sát. Nhân viên cứu hộ cử người tới tìm thi thể nhưng không có chút dấu vết nào để lại.

Chú cá cỡ lớn mang nhiều bí mật

1 tuần sau khi sự kiện này xảy ra, thi thể của nạn nhân bất ngờ nổi lên mặt nước trong trạng thái vô cùng kinh sợ. Cha mẹ của chàng trai xấu số khi nhìn thấy cảnh tượng này đưa ra yêu cầu dù bằng cách nào cũng phải điều tra rõ nguyên nhân.

Tiến hành mổ bụng….

Mọi người đều vô cùng sợ hãi khi cùng thời điểm, người dân chài bắt được một chú cá kích thước lớn và phát hiện nhiều nghi vấn ẩn chứa. Chiều dài của nó lên tới hơn 3 mét, phần đầu rộng khoảng 1 mét, trong bụng nó là hàng loạt xương người to nhỏ khác nhau.

…. và phát hiện những sự thật kinh hoàng

Do tính nghiêm trọng và bất thường, công an địa phương đã liệt vụ việc này lên mức đại án. Chính phủ lo ngại sự việc này sẽ ảnh hưởng tới công tác du lịch của địa phương nên đã đưa lệnh giữ kín bí mật tin tức, nghiêm cấm mọi người bơi lội trong khu vực này. Tuy nhiên, tại hiện trường diễn ra buổi mổ bụng cá lớn trên đã có không ít người sử dụng máy điện thoại chụp được lại những hình ảnh về chú cá ăn thịt người này.

theo: 24h

Nguồn: http://caovang.com/kinh-hoang-bat-duoc-ca-khong-lo-an-thit-nguoi-o-trung-quoc/#ixzz0zeVZc7SK

Load More Related Articles
Load More By Trong Hiep
Load More In Sức mạnh thiên nhiên

4 Comments

 1. letrungkien

  11/10/2010 at 6:52 am

  sao lai ko’ may kai’ anh? kia ??

 2. Trong Hiep

  11/10/2010 at 8:53 pm

  Mình đã cập nhật bài viết rồi nhé

 3. ecthel

  30/05/2011 at 1:58 pm

  Tội nghiệp cho con cá mập voi

 4. haitongdang

  15/01/2012 at 12:47 am

  bái phục anh tác giả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

[Video] Lễ phát động ngày hữu cơ Châu Á tại Thái Nguyên

Debug Show log entry Show visual element tree [[item.title]] Copy Visitor ID Show logging …